Tin tức ICDL

ICDL TỔ CHỨC HỌP BÁO VỀ GIÁO DỤC CNTT & TRUYỀN THÔNG TẠI THÀNH PHỐ NAM KINH, TRUNG QUỐC

print page

17:05 30/10/2017

Ngày 16 tháng 10 năm 2017, ICDL Châu Á đã tổ chức Họp báo về Giáo dục CNTT & Truyền thông tại thành phố Nam Kinh, Trung Quốc trong khuôn khổ Sở Giáo Dục tỉnh Giang Tô.

30-10-2017_Họp báo giáo dục ICT tại thành phố Nam Kinh

Vào ngày 16 tháng 10 năm 2017, ICDL Châu Á đã tổ chức Họp báo về Giáo dục CNTT & Truyền thông thành phố Nam Kinh, Trung Quốc trong khuôn khổ Sở Giáo Dục tỉnh Giang Tô. Đây là cuộc họp báo đầu tiên được tổ chức để công bố với khán giả Trung Quốc về những phát triển và kế hoạch sắp tới của ICDL tại Trung Quốc. Cuộc họp báo được tổ chức theo chủ đề "Giới thiệu các tiêu chuẩn toàn cầu, phát triển tài năng quốc tế" với sự tham dự của hơn 80 người từ Sở Giáo Dục tỉnh Giang Tô, các cán bộ từ Vụ Tư vấn và Đào tạo nghề nghiệp, Phòng Giáo dục Thành phố Nam Kinh, Sở Giao dịch Quốc tế, các tổ chức đào tạo và hàng chục trường cao đẳng nghề; bao gồm các bên liên quan khác và các phương tiện truyền thông địa phương từ tỉnh Giang Tô và thành phố Nam Kinh.

ICDL rất vinh dự khi có sự tham dự của bà Therese Healy, Tổng Lãnh sự Ailen tại Thượng Hải, đến chúc mừng và phát biểu tại buổi họp báo. Tổng Giám đốc tổ chức ICDL, ông Damien O'Sullivan cũng chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình về "Nâng cao Năng lực để hỗ trợ Kinh tế Số - Xu hướng toàn cầu dựa trên Quan điểm Trung Quốc". Bà Tina Wu, Tổng Giám đốc ICDL Châu Á, sẽ tiếp tục xây dựng kế hoạch phát triển và hợp của ICDL với các đối tác chiến lươc tại Trung Quốc.

Cuộc họp báo đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, nhấn mạnh tầm quan trọng Kỹ năng số trong việc xây dựng lộ trình kỹ thuật số cho thế hệ tương lai. Sự kiện này cũng được đưa tin bởi nhiều tổ chức truyền thông khác nhau từ thành phố Nam Kinh.

TV Stations:

1)      From Nanjing Broadcast Station 

2)      From Nanjing Channel 18 TV Station 

3)      From 
JSTV.com
  

Online Media & Newspapers:

4)      From I Nanjing 

5)      From Longhoo net 

6)      From 快报第一商业

7)      From Nanjing Daily Newspaper 

8)      From Jiangsu Workers Newspaper 

9)      From Jiangsu Business Paper