ICDL là là chứng nhận kỹ năng CNTT hàng đầu thế giới được thiết kế với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn về năng lực kỹ thuật số trong lực lượng lao động, giáo dục và xã hội. Chương trình chứng nhận ICDL cung cấp thông qua một mạng lưới hoạt động tại hơn 170 quốc gia, cho phép các cá nhân và tổ chức đánh giá, xây dựng và chứng nhận khả năng của mình trong việc sử dụng máy tính và các công cụ kỹ thuật số.
Là một tổ chức phi lợi nhuận kinh doanh xã hội, ICDL nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia từ các hiệp hội máy tính quốc gia và các đối tác trên toàn thế giới để phát triển các tiêu chuẩn độc lập, xác định các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để sử dụng công nghệ kỹ thuật số hiệu quả. ICDL làm việc với các đối tác giáo dục và đào tạo, chính quyền địa phương và khu vực, các chính phủ quốc gia, các tổ chức phát triển quốc tế cũng như các nhà tuyển dụng khu vực công và tư nhân trong tất cả các lĩnh vực trong việc cung cấp các chương trình chứng nhận ICDL.
Chất lượng và danh tiếng của ICDL được xây dựng trên gần 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình chứng nhận cho hơn 15 triệu người và trong hơn 40 ngôn ngữ trên toàn thế giới, với hơn 2.5 triệu bài kiểm tra ICDL được thực hiện hàng năm. Thành công của chúng tôi được duy trì bởi sự đổi mới liên tục của chúng tôi trong việc phát triển chương trình chứng nhận, cam kết của chúng tôi đối với các phương pháp thiết kế thử nghiệm nghiêm ngặt và tuân thủ các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng của chúng tôi.
Mỗi thí sinh làm bài kiểm tra các mô-đun có liên quan nhiều nhất đến lĩnh vực và chuyên môn của họ tạo nên Hồ sơ ICDL riêng của mỗi người. Cho dù ở trường trung học, trường đại học hoặc tại nơi làm việc, ICDL cung cấp những kỹ năng bạn cần thiết để học tập và làm việc hiệu quả hơn.
Tạo Hồ sơ ICDL của bạn ngay hôm nay cùng với hàng triệu ứng viên ICDL khác từ khắp nơi trên thế giới để chứng nhận kỹ năng CNTT của bạn theo tiêu chuẩn quốc tế.