ICDL là chứng chỉ chứng nhận kỹ năng sử dụng CNTT hàng đầu thế giới được thiết kế với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn về năng lực kỹ thuật số cho lực lượng lao động, giáo dục và xã hội. Chương trình chứng nhận ICDL được cung cấp thông qua mạng lưới hoạt động tại hơn 170 quốc gia, cho phép các cá nhân và tổ chức đánh giá, xây dựng và chứng nhận kỹ năng sử dụng máy tính và các công cụ kỹ thuật số.
Là một tổ chức phi lợi nhuận, ICDL nhận được sự hỗ trợ từ những chuyên gia của các hiệp hội máy tính quốc gia, các đối tác trên toàn thế giới nhằm phát triển các tiêu chuẩn độc lập, xác định các kỹ năng và kiến ​​thức CNTT cần thiết.
Chất lượng và danh tiếng của ICDL được xây dựng qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình chứng nhận cho hơn 15 triệu người thông qua 40 ngôn ngữ. Thành công của ICDL được duy trì bởi sự đổi mới liên tục trong việc phát triển chương trình chứng nhận, cam kết của chúng tôi đối với các phương pháp thiết kế thử nghiệm nghiêm ngặt và tuân thủ các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng của chúng tôi.
Cho dù tại trường học hay nơi làm việc, ICDL cung cấp những kỹ năng cần thiết giúp học tập và làm việc hiệu quả hơn. Thí sinh có thể lựa chọn các mô-đun liên quan nhiều nhất đến lĩnh vực và chuyên môn của mình để tạo ra các Hồ sơ ICDL riêng biệt.
Tạo Hồ sơ ICDL của bạn ngay hôm nay để chứng nhận kỹ năng CNTT theo tiêu chuẩn quốc tế.