ICDL Châu Á cùng Plan-It hợp tác với Đại Học Chiang Mai (CMU) Thái Lan

Công ty TNHH Tư Vấn Plan-It, đối tác chính thức của ICDL Châu Á, gần đây đã kí biên bản ghi nhớ với Đại học Chiang Mai (CMU) một trong những đại học hàng đầu tại Thái Lan để ứng dụng ICDL vào kế hoạch trở thành trường đại học kỹ thuật số.

Biên bản ghi nhớ giữa Đại học Chiang Mai  và Plan-It ( đối tác của ICDL Châu Á).

Biên bản ghi nhớ giữa Đại học Chiang Mai  và Plan-It ( đối tác của ICDL Châu Á).

Gần đây, Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và thỏa thuận giữa Công ty TNHH Tư Vấn Plan-It, đại diện chính thức của ICDL Châu Á tại Thái Lan và Đại học Chiang Mai (CMU), một trong những trường Đại học tốp đầu tại thái Lan đã diễn ra như một phần trong kế hoạch trở thành trường đại học ứng dụng kỹ thuật số trong học tập và giảng dạy.

CMU đã lựa chọn ICDL để hỗ trợ họ trong quá trình nâng cao sự hiểu biết của sinh viên và nhân viên trong việc ứng dụng kỹ thuật số trong học tập và giảng dạy. Trong giai đoạn đầu, Plan-it sẽ cung cấp khóa huấn luyện cho giảng viên của các khoa của trường Đại học Chiang Mai. Sau khi hoàn thành khóa học, trường đại học sẽ bắt đầu cung cấp chứng chỉ ICDL cho tất cả các thành viên.

Trong khuôn khổ của MoU, CMU cũng sẽ cam kết thúc đẩy việc cấp chứng chỉ ICDL trong khu vực và hỗ trợ việc phát triển phiên bản tiếng Anh của chương trình học trực tuyến để hỗ trợ đào tạo.

Nhìn chung, mối quan hệ đối tác này sẽ là tiền đề cho sự phát triển của chúng nhận ICDL tại Thái Lan và giúp ICDL tiếp cận các ứng viên đa dạng hơn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon