Chương trình ICDL cho sinh viên chuyên ngành Luật tại Singapore

Untitled 1

Untitled 1

Chương trình Pháp lý Chuyên nghiệp ICDL, một chương trình chứng nhận hợp tác giữa ICDL Châu Á và Học viện Luật Singapore, đã được ra mắt thành công tại Singapore.

Sinh viên theo học văn bằng Luật và Quản lý tại Trường Kinh doanh Bách khoa Temasek sẽ là một trong những sinh viên luật đầu tiên được học và được cấp chứng chỉ này do Học viện Luật Singapore xây dựng.

Các em sẽ học năm mô-đun ICDL: Xử lý văn bản, Sử dụng bảng tính, Sử dụng trình chiếu, Làm việc theo nhóm và An toàn bảo mật thông tin. Các học phần này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với nhu cầu đào tạo của nghề luật sư.

Chúng tôi rất vui mừng khi trường Kinh doanh Bách khoa Temasek đồng hành cùng ICDL Châu Á để giúp sinh viên của mình trang bị các kỹ năng và chứng chỉ CNTT cần thiết, sẵn sàng xây dựng sự nghiệp trong tương lai. Kể từ tháng 8 năm 2020, hơn 700 học sinh Temasek đã bắt đầu tham gia học tập và thi các chứng chỉ ICDL.

ICDL Châu Á sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Học viện Luật Singapore và Trường Bách khoa Temasek để mang ICDL – tiêu chuẩn kỹ năng kỹ thuật số được quốc tế công nhận, đến với nhiều sinh viên luật hơn tại Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon