Chuyến thăm Việt Nam của ICDL Asia

Annotation 2019 10 08 161404 P3 Crop 1

Annotation 2019 10 08 161404 P3 Crop 1

Chiều ngày 17 tháng 6 năm 2015, bà Tina Wu – Giám đốc điều hành ICDL Asia, cùng với đại diện của ICDL Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (VNIES). Tổng giám đốc của Viện, GS.TS, Viện trưởng Trần Công Phong và các nhà nghiên cứu khác đánh giá cao chuyến thăm này.ICDL Asia đã thăm và làm việc với Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam cũng như các viện giáo dục khác tại Việt Nam.

Chuyến thăm Việt Nam của ICDL Asia.

Chuyến thăm Việt Nam của ICDL Asia.

 

Tại cuộc họp, hai bên đã thảo luận về tầm quan trọng của việc đánh giá về khả năng và kỹ năng CNTT cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề nói riêng và lực lượng lao động nói chung.

Nhóm ICDL cũng đã giới thiệu sự phát triển của Quỹ ECDL cũng như Chứng chỉ chuẩn Quốc tế về Kỹ năng Sử dụng Máy tính (ICDL) cho các lãnh đạo và nhân viên của các Viện.

GS.TS Trần Công Phong phát biểu: “Chúng ta cần phải áp dụng một chuẩn đánh giá đầy đủ có tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng để chứng thực một cách hiệu quả và chính xác mức độ thành thạo của ứng viên về ICT”.

Đáp lại, Bà Tina Wu bày tỏ sự biết ơn đối với GS.TS Trần Công Phong và sự hiếu khách của các nhà nghiên cứu tại VNIES. Bà tin rằng sự hợp tác giữa ICDL và VNIES sẽ mang lại thành công trong tương lai.

Ngày 18 tháng 6 năm 2015, nhóm ICDL đã đến thăm và làm việc với một số cơ sở giáo dục tại Hà Nội để giới thiệu Chứng chỉ chuẩn Quốc tế về Kỹ năng sử dụng Máy tính ICDL và thảo luận về sự hợp tác tiềm năng trong tương lai giữa các bên.

 

Vào tối cùng ngày, Bà Tina Wu và nhân viên ICDL Asia đã hoàn thành tốt đẹp chuyến thăm Việt Nam và trở về Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon