Cuộc thi ICDL An toàn bảo mật thông tin được tổ chức thành công tại Đài Loan

Tw 1 1024x665 1

Tw 1 1024x665 1

Vào tháng 12 năm 2020, cuộc thi ICDL An toàn bảo mật thông tin 2020 đã được tổ chức thành công tại Đài Loan. Cuộc thi được phối hợp thực hiện bởi Trung tâm kỹ năng Máy tính, Trung tâm An toàn bảo mật thông tin Đài Loan tại Đại học Quốc gia Cheng Kung (TWISC @ NCKU), Trung tâm Thư viện Thông tin Đại học Dược và Khoa học Chia Nan (CNU), Trường Cao đẳng Thông tin và trường Đại học Shu-Te (STU).

Cuộc thi nhằm nâng cao hiểu biết và kỹ năng sử dụng CNTT của học sinh/sinh viên trong lĩnh vực rất cần thiết hiện nay đó là an toàn bảo mật thông tin.

Cuộc thi lấy mô-đun ICDL Cyber Security làm bài thi chính.  ICDL Cyber security trình bày các kỹ năng thiết yếu trong vấn đề an toàn bảo mật thông tin, trong bối cảnh hiện nay, chúng ta tiếp xúc và sử dụng công nghệ thông tin hàng ngày, hàng giờ, kể cả ở nhà hay tại nơi làm việc. Nó cung cấp cho thí sinh các kỹ năng để bảo vệ dữ liệu và thông tin trên máy tính, thiết bị và mạng trực tuyến.

Cuộc thi được chia thành 2 hạng mục – dành cho học sinh cấp 3 và sinh viên đại học. 128 học sinh đến từ hơn 30 trường, bao gồm các trường trung học phổ thông, cao đẳng và đại học đã tham gia cuộc thi. 93 học sinh đã xuất sắc vượt qua các bài kiểm tra và được cấp chứng chỉ ICDL thành công.

Tiến sĩ Liu Yixian, Giám đốc TWISC @ NCKU, hy vọng rằng sau cuộc thi này, thí sinh sẽ thu được các kiến thức cần thiết về An toàn Bảo mật thông tin và đưa mô-đun này ứng dụng vào trong cuộc sống hàng ngày. Ông Xu, Giám đốc Trung tâm Kỹ năng Máy tính hy vọng rằng, tất cả các ứng viên có thể nâng cao kỹ năng CNTT của họ, đồng thời đạt được chứng chỉ tin học quốc tế thông qua cuộc thi này.

ICDL – The Digital Skills Standard 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon