Đại diện của ICDL Foundation VÀ ICDL Asia đến Thái Lan

ICDL Foundation And ICDL Asia To Thailand

ICDL Foundation And ICDL Asia To Thailand

Ông Damien O’Sullivan (Tổng Giám đốc ICDL Foundation) cùng bà Tina Wu (Giám đốc ICDL Asia ) và Đối tác của ICDL tại Thái Lan, Công ty Tư vấn Plan-it đã gặp gỡ Phó Thủ tướng Pridiyathorn Devakula để giới thiệu về ICDL với tư cách là một cơ chế được áp dụng phổ biến đã giúp nhiều quốc gia trở thành các xã hội số.

Tại buổi gặp, ông O’Sullivan nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thông thạo các kĩ năng Công nghệ Thông tin khi áp dụng các thay đổi về Công nghệ Thông tin Truyền thông và giải thích lí do chứng chỉ ICDL có thể đảm bảo “các tiêu chuẩn chất lượng cấp quốc tế”.

Trong nỗ lực xây dựng nền kinh tế công nghệ số của Thái Lan, Chính phủ nước này đã thực hiện một số chính sách mới. Theo đó, Bộ Công nghệ Thông tin và Truyền thông sẽ được đổi tên thành Bộ Kinh tế và Xã hội Số, chịu trách nhiệm về “sáu trụ cột” của nền kinh tế số: cơ sở hạ tầng cứng, cơ sở hạ tầng mềm, cơ sở hạ tầng dịch vụ, việc thúc đẩy nền kinh tế số, xã hội số và kiến thức số.

Cuộc gặp gỡ này được đánh giá là đúng thời điểm và thông điệp đã được truyền tải tới mỗi bên. Phó Thủ tướng khuyến nghị Công ty Tư vấn Plan-it gặp gỡ một số viện nghiên cứu của Thái Lan và bày tỏ mong muốn được cập nhật đầy đủ thông tin về quá trình thực hiện.

Ông Damien O'Sullivan, Tổng giám đốc ICDL Foundation và Phó Thủ tướng Pridiyathorn Devakula của Thái Lan.

Ông Damien O’Sullivan, Tổng giám đốc ICDL Foundation và Phó Thủ tướng Pridiyathorn Devakula của Thái Lan.

.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon