Đại diện ICDL chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11 , đại diện ICDL Việt Nam đã đến thăm hỏi và chúc mừng các giảng viên và cán bộ tại một số trường Đại học và Cao đẳng, những đối tác thân thiết của ICDL Việt Nam, để gửi lời chúc mừng trong ngày lễ cao quý của những nhà giáo Việt Nam.

Đoàn ICDL Việt Nam đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến các giáo viên tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng, đồng thời bày tỏ sự vui mừng trước quan hệ đối tác ngày càng trở nên bền chặt giữa ICDL và trường Đại học dân lập Hải Phòng. Phía ICDL luôn tận tình hỗ trợ các sinh viên của trường trong việc học tập kỹ năng Tin học và giành được lấy chứng chỉ ICDL, giúp nâng cao không chỉ năng lực mà còn đưa ra một tiêu chuẩn quốc tế chứng nhận năng lực của các sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Ngày 18/11, Đoàn đại biểu ICDL cũng đến tham dự Lễ Khai giảng khóa mới của trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, buổi lễ được kết hợp tổ chức cùng với Lễ tri ân các giáo viên của trường. Bà Đào Mai Anh, Chủ tịch ICDL Việt Nam đã có bài phát biểu chúc mừng buổi lễ khai giảng cho các sinh viên khóa mới của trường cùng với những lời chúc đến toàn thể giáo viên.

Ngày 19 và 20/11, đại diện ICDL Việt Nam đã đến thăm hỏi và chúc mừng các thầy cô giáo tại trường Đại Học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh và một số trường khác.

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon