Đại học Công nghiệp Hà Nội trở thành Trung tâm Khảo thí ICDL

Sáng ngày 26/01/2016, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vinh dự đón nhận chứng nhận là Trung tâm Khảo thí ICDL của Tổ chức Chứng chỉ tin học châu Âu – ECDL Foundation.

Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong những trường đại học uy tín thuộc top đầu tại Việt Nam, với sự đầu tư có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hợp tác doanh nghiệp rộng khắp, việc trở thành Trung tâm Khảo thí ICDL của ECDL Foundation là cơ hội cho trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được phép cung cấp các chương trình đánh giá uy tín của ECDL tại Việt Nam và cấp chứng chỉ ICDL cho người được đánh giá.

Bằng phương pháp đánh giá khách quan, chính xác kỹ năng của người dùng, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng cũng như các tổ chức giáo dục đào tạo, ICDL là một chứng chỉ sử dụng máy tính uy tín được các tổ chức, doanh nghiệp công nhận rộng rãi trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó, việc Đại học Công nghiệp Hà Nội trở thành Trung tâm Khảo thí ICDL của ECDL Foundation là cơ hội để nhà trường chuẩn hóa và nâng cao năng lực, kỹ năng của giảng viên, người lao động và học sinh, sinh viên đang làm việc và học tập tại trường. Từ đó không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học.

Đại học Công nghiệp Hà Nội trở thành Trung tâm Khảo thí ICDL.

Đại học Công nghiệp Hà Nội trở thành Trung tâm Khảo thí ICDL.

Chứng chỉ tin học ICDL (International Computer Driving Licence) là chứng chỉ tin học quốc tế về kỹ năng sử dụng máy tính, do Tổ chức Chứng chỉ Tin học Châu Âu – ECDL Foundation – một tổ chức phi lợi nhuận- xây dựng và phát triển. ECDL cung cấp các module phù hợp với từng cá nhân được đánh giá. Với giảng viên, ICDL hỗ trợ tốt hơn cho công tác giảng dạy và giao tiếp; cho phép giảng viên tương tác tốt hơn với sinh viên, nâng cao hiệu suất công việc và  tiết kiệm thời gian. Với sinh viên, ICDL tăng cường sự giao tiếp và hợp tác, thúc đẩy sự sáng tạo và trang bị các kỹ năng cần thiết cho việc học tập. Với doanh nghiệp, ICDL tạo điều kiện để các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng có hiệu quả công nghệ, tăng hiệu suất và tính cạnh tranh, cũng như đảm bảo việc hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra.

Nguồn: Ngọc Linh (Báo Công thương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon