Đoàn công tác Tổ chức ICDL quốc tế đến thăm và làm việc tại trường Đại học Thương mại

DSC00081

DSC00081

Ngày 14/4, đoàn công tác của ICDL do ông Damien O’Sullivan – Tổng giám đốc ICDL Foundation dẫn đầu đã có cơ hội đến thăm và thảo luận tại Trường Đại học Thương mại.

Tham dự buổi làm việc có sự hiện diện của PGS. TS Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại, ông Damien O’Sullivan – Tổng giám đốc ICDL Foundation, bà Tina Wu – Giám đốc điều hành ICDL Châu Á, đại diện ICDL Việt Nam, đại diện Công ty VMB cùng các thành viên khác.

DSC00081
Buổi làm việc giữa trường Đại học Thương mại và Tổ chức ICDL quốc tế

Trao đổi trong buổi làm việc, PGS. TS Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón đoàn công tác của Tổ chức ICDL đến làm việc và tham quan Trường Đại học Thương mại. Hiện tại chứng chỉ ICDL đang là một trong những chứng chỉ được công nhận chuẩn đầu ra cho sinh viên đại học chính quy của Trường Đại học Thương mại. Nhà trường mong muốn hai bên cùng phối hợp thúc đẩy, lan tỏa truyền thông để sinh viên biết đến những lợi ích thiết thực mà chứng chỉ ICDL mang lại.

PGS. TS Nguyễn Hoàng cũng mong muốn Tổ chức ICDL chia sẻ kinh nghiệm và các mô hình triển khai chương trình ICDL quốc tế tại các nước trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Buổi làm việc là tiền đề quan trọng để hai bên xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững trong thời gian tới.

DSC00091
PGS.TS Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng trường Đại học Thương mại trao đổi trong buổi làm việc
DSC00144
DSC00142 1
Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon