ICDL châu Á được trao tặng giải thưởng Cống hiến nổi bật bới Mendaki SENSE

Img 1774

Img 1774

Ngày 27 tháng 6 năm 2019, ông Mohamad Faiz Selamat, CEO của Mendaki SENSE Singapore đã trao tặng “Giải thưởng Cống hiến Nổi bật” cho ICDL châu Á vì sự hỗ trợ và hợp tác để phát triển cộng động qua sự xuất sắc trong việc đào tạo ICT.

Bà Tina Wu, Tổng Giám đốc ICDL châu Á đã đại diện lên nhận giải thưởng này.

Bà Tina Wu, Tổng Giám đốc ICDL châu Á đã đại diện lên nhận giải thưởng này.

ICDL bao gồm nhiều loại mô-đun, được phân loại như: Mô-đun cơ sở, mô-đun tiêu chuẩn và mô-đun nâng cao.

Mỗi mô-đun ICDL cung cấp một chương trình thực tế về các lĩnh vực kỹ năng và kiến thức công nghệ thông tin và chứng chỉ tin học được cập nhật và xác nhận qua các bài kiểm tra đánh giá năng lực.
Phạm vi mô-đun cho phép người học phát triển các kĩ năng và nhận được các chứng chỉ về kỹ năng máy tính  trong các lĩnh vực mong muốn và thực sự cần thiết- cho công việc hoặc cuộc sống hàng ngày.

Ngày 27 tháng 6 năm 2019, Mendaki SENSE– Hội đồng Giáo dục Trẻ em Hồi giáo/Ma-lai , một trong các trung tâm Khảo thí nổi bật của ICDL châu Á tại Singapore đã tổ chức sự kiện “Let’s Raya” . Trong sự kiện, ông Mohamad Faiz Selamat, CEO của Mendaki SENSE đã trao tặng “Giải thưởng Cống hiến Nổi bật” cho ICDL châu Á vì sự hỗ trợ và hợp tác để phát triển cộng động qua sự xuất sắc trong việc đào tạo ICT.

Mạng lưới xã hội doanh nghiệp Singapore (SENSE) thuộc nhánh đào tạo của YAYASAN MENDAKI – được thành lập vào năm 1982, tận tâm trong việc phát triển cộng đồng qua sự xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục. YAYASAN MENDAKI làm việc với mạng lưới đối tác trải rộng để thiết kế các chương trình nhằm bổ sung hoặc hoàn thiện các sáng kiến quốc gia.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon