Icdl Education Banner

ICDL là chứng nhận kỹ năng số hàng đầu thế giới, giúp mọi người phát triển và chứng nhận kỹ năng sử dụng máy tính của họ. Các số mô-đun của ICDL với tính ứng dụng linh hoạt, giáo viên có thể lựa chọn các chủ đề đáp ứng nhu cầu của học sinh. ICDL là một cách lý tưởng giúp các trường học phát triển kỹ năng kỹ thuật số cho học sinh, sinh viên

Các rất nhiều trường trên thế giới đang sử dụng ICDL. Chương trình mang tính linh hoạt, và có thể áp dụng với các cấp khác nhau, với hệ thống thông tin và kỹ năng luôn được cập nhật liên tục với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thế giới. Chương trình ICDL được điều chỉnh phù hợp với một số khuôn khổ và tiêu chuẩn chất lượng và kết hợp với các chương trình giảng dạy ở một số quốc gia để đưa ra các chứng nhận được công nhận quốc tế tới học sinh, sinh viên

Cho đến nay, hơn 15.000.000 người đã tham gia ICDL, và hàng ngàn trường học, cao đẳng và đại học đã thông qua ICDL để xây dựng và chứng nhận kỹ năng kỹ thuật số của học sinh.

Tìm hiểu thêm về các Mô-đun của ICDL

Iducation Map

MỸ

ICDL được chính thức công nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISTE (ISTE, một tổ chức toàn cầu về công nghệ giáo dục, đã tạo ra Tiêu chuẩn ISTE nhằm cung cấp một khuôn khổ giúp các nhà giáo dục chuyển đổi giữa giáo dục với công nghệ. Chương trình ICDL đã nhận được Seal of Alignment từ ISTE vào tháng 5 năm 2017.

ITALY

Một số trường đại học ở Ý cung cấp tín chỉ học thuật cho sinh viên để hoàn thành chứng chỉ ICDL và ICDL là điều kiện tiên quyết cho một số chuyên ngành nhất định của các trường  tại đây . Đại học Bocconi ở Milan là trường đại học tiêu biểu của Ý yêu cầu tất cả các sinh viên đều phải tham gia chương trình chứng nhận ICDL.

ROMANIA

Tại Romania, ICDL được công nhận tương đương với bài kiểm tra tú tài về lĩnh vực giáo dục số. Sự công nhận của Bộ Giáo dục có nghĩa là sinh viên có quyền lựa chọn để vượt qua bài kiểm tra truyền thống của tiểu bang hoặc bài kiểm tra chứng nhận ICDL để đạt được chứng chỉ được công nhận quốc tế.

VƯƠNG QUỐC ANH

Chứng nhận kỹ năng kỹ thuật số có thể giúp bạn trong việc nhập học tại các trường đại học ở Vương quốc Anh. Chứng chỉ ICDL nâng cao có giá trị tương đương 24 điểm UCAS, có thể tính vào điểm đầu vào của các chương trình học đại học tại đây.

KHUÔNG KHỔ CHẤT LƯỢNG

ECDL được ánh xạ tới các khuôn khổ chất lượng quốc gia ở một số quốc gia ở Châu Âu và hơn thế nữa. Các khuôn khổ chất lượng giúp bạn dễ dàng so sánh các bằng cấp và chứng nhận từ các quốc gia khác nhau.

333

Công nghệ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và công việc hiện nay. Công nghệ không chỉ giúp con người làm mọi việc từ xa mà còn giải quyết tốt các vấn đề việc làm nhờ sự phát triển đa phương tiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành thạo các kỹ năng kỹ thuật số. Năng lực sử dụng các kỹ năng kỹ thuật số cần được trau đồi, đào tạo và rèn luyện qua thời gian.

Kỹ năng số, từ các kỹ năng cơ bản như làm việc với các tệp và thư mục, tìm hiểu về trực tuyến, đến các chủ đề nâng cao hơn về mã hóa, phát triển hiểu biết về CNTT và cách giữ an toàn trên mạng trực tuyến nên là một phần quan trọng của bất kỳ chương trình giáo dục nào. Trang bị kỹ năng số chính là trang bị cho công việc cũng như cuộc sống tương lai.

444

Có nhiều cách trang bị các kỹ năng sử dụng máy tính, nhưng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc đặt được các chứng nhận kỹ năng kỹ thuật số ICDL thực sự là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho những người có năng lực hữu ích.

Một nghiên cứu ở Áo đã tổ chức kiểm tra nhằm so sánh giữa nhận thức của người dân về kỹ năng số của họ với trình độ thực tế. 94% số người tham gia nghĩ rằng kỹ năng số của họ từ mức “trung bình” đến “rất tốt”. Sau khi thử nghiệm, chỉ có 39% số người tham gia thực sự đánh giá đúng trình độ kỹ năng số của họ. Một nghiên cứu song song ở Thụy Sĩ cũng cho thấy những người có chứng chỉ kỹ năng số làm tốt hơn 24% so với mức trung bình trong các bài kiểm tra kỹ năng số. Các nghiên cứu ở những nơi khác ở châu Âu và trên thế giới cũng cho kết quả tương tự.

Chứng nhận ICDL không chỉ chứng minh các kỹ năng số đã đạt được mà còn xác nhận chất lượng đào tạo, chứng tỏ rằng học sinh đã thực sự tham gia học tập và hoàn thành khóa học.

Iducation Graphic 3

Education Graphic 4

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon