Công nghệ đang thay đổi nơi làm việc với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Các công việc hiện tại đang phát triển và những công việc mới đang xuất hiện. Một điều chắc chắn là kỹ năng số là yếu tố quan đối với lực lượng lao động ngày nay.

Luôn cập nhật những công nghệ mới nhât được sử dụng tại nơi làm việc của bạn có thể là một thách thức.

ICDL là giải pháp, cho phép bạn cải thiện hiệu quả công việc của bạn bằng cách mở rộng và cập nhật các kỹ năng kỹ thuật số. Tính linh hoạt của nó cho phép bạn có thể tập trung vào chính xác các kỹ năng cần thiết để giúp bạn vượt trội hơn trong công việc hiện tại.

Bạn có thực sự thành thạo kỹ năng kỹ thuật số như bạn nghĩ?

Thongthao

Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã trang bị đầy đủ các kỹ năng kỹ thuật số mà bạn cần, nhưng thực tế có thể không như vậy.

Ở Áo, một nghiên cứu cho thấy, trong khi 84% số người được hỏi cho rằng họ có kiến thức “rất tốt” hoặc “tốt” về CNTT, tuy nhiên 49%  đạt điểm rất thấp trong bài kiểm tra thực tế. Xu hướng đánh giá quá cao kỹ năng số là phổ biến trên toàn thế giới, điều này gây tốn kém cho việc kinh doanh và có thể cản trở sự nghiệp của bạn.

Tìm hiểu thêm về các Mô-đun của ICDL

Việc doanh nghiệp có những nhận định chủ quan về trình độ kỹ năng số của nhân viên có thể là điều không tốt. ICDL giúp doanh nghiệp đánh giá, phát triển và chứng nhận kỹ năng kỹ thuật số của nhân viên. ICDL Vietnam cung cấp một giải pháp linh hoạt để đảm bảo rằng mỗi nhân viên được trang bị các kỹ năng số mà họ cần.

Việc trang bị kỹ năng kỹ thuật số cho lực lượng lao động cho phép các tổ chức làm việc hiệu quả hơn, tăng năng suất và khả năng cạnh tranh, và nhanh chóng đặt được các mục tiêu. Sử dụng các chương trình của ICDL, bạn có thể đánh giá kỹ năng hiện tại của nhân viên và lập kế hoạch đào tạo phù hợp với tổ chức của bạn.

ICDL cung cấp các chương trình linh hoạt giúp các doanh nghiệp và tổ chức phát triển kỹ năng số của nhân viên. Các công cụ đánh giá, học tập và kiểm tra kỹ năng này tập trung vào các lĩnh vực quan trọng của công nghệ có liên quan nhất đối với người lao động nhằm tối đa hóa hiệu quả tại nơi làm việc, hỗ trợ mục tiêu của tổ chức.

Kethop

Kết hợp sử dụng các tài liệu học tập và việc chứng nhận các kỹ năng số trong các tình huống thực tế, các chương trình của ICDL bao gồm hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ quản lý dự án nhằm đảm bảo thực hiện chương trình một cách hiệu quả.

Các chương trình ICDL được phát triển theo các tiêu chuẩn đã được kiểm chứng quốc tế đã được áp dụng tại hơn 24.000 doanh nghiệp và tổ chức và 14 triệu ứng viên trên toàn cầu.

Các chương trình ICDL được phân phối thông qua:

  • Đánh giá kỹ năng hiện tại sử dụng công cụ đánh giá trực tuyến
  • Phát triển các kỹ năng cần thiết sử dụng các tài liệu học tập được chấp thuận
  • Kiểm tra và chứng nhận các kỹ năng bằng một tiêu chuẩn được công nhận quốc tế

Để bắt đầu, hãy liên hệ ngay với ICDL Việt Nam

Kỹ năng số tại Nơi Làm Việc

Dyn

Ngày càng nhiều công việc đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật số, từ công việc văn phòng cho đến các công việc lao động chân tay như nông dân, cơ khí hoặc bác sĩ. Nhưng nhân viên thường không được đào tạo và không có kỹ năng để tận dụng các lợi thế ứng dụng mà công nghệ mang lại.

Lao động không được trang bị kỹ năng kỹ thuật số có thể dẫn đến việc giảm năng suất, gây tổn hại đến tính cạnh tranh, tốn kém thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp.

ICDL là chứng nhận kỹ năng kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Được công nhận trên khắp thế giới, nó được thiết kế và phê duyệt bởi các chuyên gia học thuật quốc tế. Cho đến nay, hơn 15 triệu người đã tham gia vào chương trình ICDL, tại khoảng 170 quốc gia, thông qua mạng lưới của chúng tôi với hơn 24.000 Trung tâm Khảo thí (ATC).

Tìm hiểu thêm về các Mô-đun ICDL

Workforce Map

Công nghệ thông tin là một yếu tố quan trọng trong việc tang năng suất và tạo ra giá trị trong nền kinh tế tri thức. Doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ việc có một lực lượng lao động được trang bị các kỹ năng số “- Giám đốc, Phòng Phát triển Kỹ năng Chung của Cơ quan Phát triển Nguồn nhân lực Singapore.

Pháp

Nhân viên ở Pháp có thể sử dụng số giờ CPF (tài khoản đào tạo cá nhân)  cho việc đào tạo và chứng nhận ICDL. CPF cho phép nhân viên tại đây được đào tạo miễn phí, và được xét duyệt dựa trên số năm làm việc.

Yemen

ICDL đã được thông qua bới Bộ Truyền thông và Công nghệ Thông tin tại Học viện Đào tạo Tổng thể, cho phép tất cả công dân của Yemen được công nhận. Việc đào tạo được tài trợ bởi Quỹ Phát triển Xã hội ở Yemen.

Singapore

ICDL đã được ứng dụng tại Ngân hàng Phát triển Singapore, Ngân hàng Trung ương Singapore, Citibank, BNP Paribas, Credit Suisse, Ngân hàng Standard Chartered và MayBank. Các công ty bao gồm Panasonic, Hitachi, Dupont, Infineon và Fuji Xerox cũng đã thừa nhận chứng chỉ ICDL như một tiêu chuẩn đánh giá nhân viên của họ.