Công nghệ đang dần thay đổi môi trường làm việc ngày nay. Sự thay đổi công nghệ ảnh hưởng đến hoạt động công ty về những cơ hội để cải cách hoạt động kinh doanh, chính sách nhân sự, công cụ và chiến lược tại nơi làm việc, và còn nhiều điều khác nữa.

Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất tại nơi làm việc có thể là một thách thức đối với các nhân viên.

ICDL là giải pháp giúp cải thiện hiệu quả công việc bằng cách củng cố và cập nhật các kỹ năng CNTT. Tính linh hoạt của chương trình chứng nhận ICDL cho phép bạn có thể tập trung vào chính xác các kỹ năng cần thiết để giúp bạn vượt trội hơn trong công việc hiện tại.

Bạn có thực sự thành thạo kỹ năng kỹ thuật số như bạn nghĩ?

Thongthao

Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã trang bị đầy đủ các kỹ năng CNTT mà bạn cần, nhưng thực tế có phải không như vậy.

Ở Áo, một nghiên cứu cho thấy rằng, con người luôn có xu hướng đánh giá kỹ năng CNTT của bản thân so với thực thế. 84% số người tham gia khảo sát cho rằng họ có kiến thức “rất tốt” hoặc “tốt” về CNTT, tuy nhiên có đến 49% số người đạt điểm rất thấp trong bài kiểm tra thực tế. Xu hướng đánh giá quá cao kỹ năng số là phổ biến trên toàn thế giới, điều này gây ra những rào cản cho việc kinh doanh và có thể cản trở sự nghiệp của bạn.

Tìm hiểu thêm về các Mô-đun của ICDL

Khi doanh nghiệp có những nhận định chủ quan về trình độ CNTT của nhân viên có thể gây ảnh hưởng không tốt đến hoạt động kinh doanh. Việc trang bị kỹ năng CNTT cho nhân viên cho phép các tổ chức làm việc hiệu quả hơn, tăng năng suất, khả năng cạnh tranh và nhanh chóng đặt được các mục tiêu kinh doanh.

Chương trình ICDL giúp doanh nghiệp đánh giá, phát triển và chứng nhận kỹ năng kỹ thuật số của nhân viên một cách khách quan.

ICDL Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo và khảo thí ICDL linh hoạt giúp các doanh nghiệp và tổ chức phát triển kỹ năng CNTT của nhân viên. Các công cụ đánh giá, học tập và kiểm tra kỹ năng này tập trung vào các lĩnh vực quan trọng của công nghệ nhằm tối đa hóa hiệu quả tại nơi làm việc, hỗ trợ mục tiêu của tổ chức, doanh nghiệp.

Kethop

Kết hợp sử dụng các tài liệu học tập và chứng nhận các kỹ năng số trong các tình huống thực tế, chương trình chứng nhận ICDL bao gồm hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ quản lý dự án nhằm đảm bảo thực hiện chương trình ICDL một cách hiệu quả.

Chương trình ICDL được phát triển theo các tiêu chuẩn quốc tế đã được áp dụng tại hơn 24.000 doanh nghiệp và tổ chức và 15 triệu ứng viên trên toàn cầu.

Chương trình ICDL được phân phối thông qua:

  • Đánh giá kỹ năng hiện tại sử dụng công cụ đánh giá trực tuyến
  • Phát triển các kỹ năng cần thiết sử dụng các tài liệu học tập được chấp thuận
  • Xác nhận các kỹ năng bằng một tiêu chuẩn được công nhận quốc tế

Để bắt đầu, hãy liên hệ ngay với ICDL Việt Nam

Kỹ năng số tại nơi làm việc

Dyn

Ngày càng có nhiều công việc đòi hỏi kỹ năng CNTT, từ công việc văn phòng cho đến các công việc lao động chân tay. Nhũng nhân viên thường không được đào tạo và không có kỹ năng để tận dụng các lợi thế công nghệ mang lại.

Lao động không được trang bị kỹ năng kỹ thuật số có thể dẫn đến việc giảm năng suất, gây tổn hại đến tính cạnh tranh, tốn kém thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp.

ICDL là chứng nhận kỹ năng kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Được công nhận trên khắp thế giới, nó được thiết kế và phê duyệt bởi các chuyên gia học thuật quốc tế. Cho đến nay, hơn 15 triệu người đã tham gia vào chương trình ICDL, tại khoảng 170 quốc gia, thông qua mạng lưới của chúng tôi với hơn 24.000 Trung tâm Khảo thí (ATC).

Tìm hiểu thêm về các Mô-đun ICDL

Icdl Cgd2

Singapore

Công nghệ thông tin là một yếu tố quan trọng trong việc tang năng suất và tạo ra giá trị trong nền kinh tế tri thức. Doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ việc có một lực lượng lao động được trang bị các kỹ năng số “- Giám đốc, Phòng Phát triển Kỹ năng Chung của Cơ quan Phát triển Nguồn nhân lực Singapore.

Pháp

Nhân viên ở Pháp có thể sử dụng số giờ CPF (tài khoản đào tạo cá nhân) cho việc đào tạo và chứng nhận ICDL. CPF cho phép nhân viên tại đây được đào tạo miễn phí và được xét duyệt dựa trên số năm làm việc.

Yemen

ICDL đã được thông qua bởi Bộ Truyền thông và Công nghệ Thông tin tại Học viện Đào tạo Tổng thể, cho phép tất cả công dân của Yemen được công nhận. Việc đào tạo được tài trợ bởi Quỹ Phát triển Xã hội ở Yemen.

Singapore

ICDL đã được ứng dụng tại Ngân hàng Phát triển Singapore, Ngân hàng Trung ương Singapore, Citibank, BNP Paribas, Credit Suisse, Ngân hàng Standard Chartered và MayBank. Các công ty bao gồm Panasonic, Hitachi, Dupont, Infineon và Fuji Xerox cũng đã thừa nhận chứng chỉ ICDL như một tiêu chuẩn đánh giá nhân viên của họ.