ICDL được công nhận chuẩn kỹ năng CNTT tại Việt Nam

MIC.Netpro

MIC.Netpro

Công văn 3712/BTTTT – CNTT của Bộ Thông tin Truyền thông đã chính thức công nhận các mô-đun của bài thi Tin học ICDL đáp ứng yêu cầu chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT.

Trong tháng 11 vừa qua, Học viện Netpro vinh dự được tiếp đón Đoàn đại diện Vụ Công nghệ thông tin – Bộ Thông Truyền thông tới thăm và làm việc. Phái đoàn gồm có Ông Nguyễn Thanh Tuyên – Phó Vụ Trưởng và các chuyên viên Nhóm nhân lực. Chuyến thăm lần này với mục đích đánh giá về cơ sở vật chất, phòng thi quốc tế, quy trình tổ chức thi và nội dung bài thi chuẩn kỹ năng CNTT quốc tế ICDL của NetPro.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui vẻ và thân thiện. Ông Nguyễn Thanh Tuyên – Phó Vụ Trưởng cùng Đoàn làm việc đã được cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình tổ chức thi Bộ chứng chỉ kỹ năng sử dụng CNTT Quốc tế – ICDL.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên – Phó Vụ Trưởng Vụ Công nghệ thông tin chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện NetPro.

 Ông Nguyễn Thanh Tuyên – Phó Vụ Trưởng Vụ Công nghệ thông tin chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện NetPro.

Cũng sau chuyến thăm của Đoàn Đại viện Vụ Công Nghệ Thông tin – Bộ thông tin & Truyền thông không lâu, NetPro tiếp tục nhận được tin vui từ Bộ Thông tin & Truyền thông về việc Công nhận ICDL đạt chuẩn kỹ năng CNTT cho người sử dụng.

Theo công văn số 3712/BTTTT – CNTT vào ngày 13/11/2015, Bộ Thông tin & Truyền thông đã chính thức công nhận ICDL hoàn toàn đáp ứng và phù hợp yêu cầu của Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT được quy định bởi Bộ Thông tin và Truyền thông tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ban hành ngày 11/3/2014 về “Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT”.

Netpro123456(2)

Danh sách các mô-đun cơ bản của ICDL

(*) Bài được dẫn từ trang tin của Trung tâm NetPro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon