ICDL Việt Nam tham dự Lễ Khai giảng và “Hội nghị và triển lãm sản phẩm có khả năng thương mại hóa 2017”

HHT Event 2017

HHT Event 2017

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội (HTT) đã phối hợp với Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Bộ Khoa học – Công nghệ) để tổ chức “Hội thảo và Triển lãm sản phẩm sáng tạo có khả năng thương mại hóa” diễn ra vào ngày 20/10 đến 21/10.

Tại Hội thảo và Triển lãm này, ICDL Việt Nam đã mang tới và giới thiệu chương trình ICDL Robotics – ứng dụng trong chương trình giáo dục S.T.E.M (Science, Technology, Engineer and Maths).

HHT Event 2017

Các đại biểu trường HHT tham quan gian hàng của ICDL Việt Nam

Trong 02 ngày 20-21/10/2017, Triển lãm trưng bày gần 100 sản phẩm sáng tạo, sáng chế có khả năng thương mại hóa của các Nhà khoa học, Nhà sáng chế, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội đã thu hút gần 2000 lượt người tham quan triển lãm. Các sản phẩm tại triển lãm lần này đã thể hiện sự tiếp cận nhanh chóng cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 của sinh viên và các nhà khoa học, nhà sáng chế.

Hội thảo và Triển lãm sản phẩm sáng tạo đã thực sự là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm chào đón Hội nghị cấp cao APEC diễn ra vào tháng 11/2017 tại Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *