ICDL Việt Nam tham gia Ngày hội việc làm HUBT

V2

V2

ICDL Việt Nam vinh dự là 1 trong số 80 doanh nghiệp tham gia chương trình Ngày hội việc làm để mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên trường ĐH Kinh doanh Công nghệ.

Ngày hội việc làm đã tạo điều kiện giúp ICDL Việt Nam kết nối với các bạn sinh viên tại trường ĐH Kinh doanh Công nghệ. Đây là cơ hội giúp sinh viên tìm kiếm công việc hấp dẫn, phù hợp tại môi trường ICDL Việt Nam.

Trong Ngày hội việc làm 2019 có chủ đề “Sinh viên với thị trường lao động” đã có gần 3.500 cơ hội việc làm dành cho sinh viên thuộc các lĩnh vực nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, marketing, quản trị kinh doanh.

Trường ĐH Kinh doanh Công nghệ tạo cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm.

ICDL là 1 trong 80 doanh nghiệp tham dự ngày hội.

Phát biểu khai mạc tại Ngày hội, PGS.TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành đến các tổ chức, doanh nghiệp đã cùng đồng hành với nhà trường trong công tác phối hợp tổ chức Ngày hội ý nghĩa này. Phó Giáo sư Hà Đức Trụ cho rằng, đây sẽ là cơ hội tốt dành cho sinh viên của nhà trường cũng như các doanh nghiệp trong hoạt động tìm kiếm, tuyển dụng những công việc phù hợp với năng lực, chuyên môn và chiến lược phát triển nguồn nhân lực cốt cán trong tương lai của công ty. Phó Giáo sư Hà Đức Trụ bày tỏ sự tin tưởng đối với sự thành công của ngày hội, đồng thời mong muốn các doanh nghiệp sẽ tuyển dụng được nhiều vị trí việc làm phù hợp với yêu cầu đưa ra.

Đại diện ICDL bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, Ban tổ chức đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình để giúp các doanh nghiệp, công ty tham gia vào sự kiện, đồng thời hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành với Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong Ngày hội tuyển dụng tiếp theo được tổ chức tại trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon