ICDL Việt Nam và BestB ký kết thoả thuận hợp tác

IMG 8039

IMG 8039

Sáng ngày 19/6 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa ICDL Việt Nam và Hệ sinh thái Doanh nghiệp BestB.

Tham dự buổi lễ, về phía BestB có sự hiện diện của ông Phạm Anh Cường – Sáng lập, kiêm CEO Hệ sinh thái Doanh nghiệp BestB, ông Trần Việt Tùng – Đồng sáng lập, Giám đốc đội ngoại BestB, ông Bùi Phương Nam – Giám đốc chiến lược BestB; về phía ICDL Việt Nam có bà Đào Mai Anh – Chủ tịch HĐQT, ông Phạm Hoàng Cường – Giám đốc điều hành ICDL Việt Nam, cùng đại diện các phòng ban liên quan.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Anh Cường – Nhà sáng lập và điều hành Hệ sinh thái Doanh nghiệp BestB, chia sẻ: “Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL giúp các doanh nghiệp đánh giá đúng và thực chất năng lực của nhân viên, đồng thời, đóng vai trò nâng cao chất lượng đào tạo CNTT tại các trường ĐH, CĐ hiện nay. Hoạt động hợp tác giữa BestB và ICDL Việt Nam hy vọng sẽ lan toả giá trị của chứng chỉ ICDL, giúp lực lượng lao động Việt Nam bắt nhịp với cuộc CMCN 4.0”.

IMG 8018

Ông Phạm Anh Cường – Sáng lập, kiêm CEO Hệ sinh thái Doanh nghiệp BestB và ông Phạm Hoàng Cường – Giám đốc điều hành ICDL Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác.

Với tinh thần hợp tác trên cơ sở hai bên cùng có lợi, sau một thời gian đàm phán, ICDL Việt Nam và Hệ sinh thái Doanh nghiệp BestB đã thống nhất các điều khoản thoả thuận để trở thành đối tác chiến lược của nhau. Hai bên tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác giữa ICDL Việt Nam và BestB sẽ thúc đẩy mối quan hệ song phương, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo trong thời gian tới.

IMG 8057

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Hệ sinh thái Doanh nghiệp BestB là một vườn ươm dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp, giữ vai trò là sợi dây kết nối các startup với các nhà đầu từ, quỹ đầu tư, chuyên gia, khách hàng, kênh phân phối và kết nối chính các startup với nhau.

Với nỗ lực kết nối sau 3 năm hoạt động, hiện Best B đã liên kết với hơn 100 quỹ đầu tư trong và ngoài nước, khoảng 100 nhà đầu tư thiên thần. Đã có 200 dự án khởi nghiệp đăng ký ươm mầm tại BestB, trong đó có 120 dự án đã qua vòng thuyết trình. Tuy nhiên, đến nay qua tiêu chí chọn lọc rất gắt gao, mới có 13 dự án được hệ sinh thái ươm mầm và triển khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *