Lớp đào tạo mô-đun thiết kế 3D đầu tiên được triển khai tại Trung Quốc

Feb 2019 Asia 3d China 1

Feb 2019 Asia 3d China 1

Với sự hợp tác giữa ICDL châu Á và công ty phần mềm công nghệ Siemens PLM, mô-đun thiết kế 3D đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm tại thị trường Trung Quốc. 

Ngày 10/1/2019 vừa qua, Siemens PLM tại Thượng Hải đã cử các kỹ sư giàu kinh nghiệm đến Nam Kinh để phối hợp với Trung tâm Khảo thí ICDL và Viện Công nghệ Giáo dục AMI đào tạo mô-đun thiết kế 3D cho đội ngũ giáo viên ưu tú. Đây là bước chuẩn bị đầu tiên cho một khoá đào tạo giáo viên nguồn quy mô lớn do Phòng giáo dục Nam Kinh tổ chức, dự kiến vào tháng 3/2019. ICDL châu Á cũng đã làm việc với trung tâm khảo thí ICDL tại đây nhằm đảm bảo các tài liệu học tập và quy trình cấp chứng chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mô-đun.

Lớp đào tạo mô-đun thiết kế 3D đầu tiên được triển khai tại Trung Quốc.

Lớp đào tạo mô-đun thiết kế 3D đầu tiên được triển khai tại Trung Quốc.

Các giáo viên tham gia khoá đào tạo đã được tìm hiểu về nội dung mô-đun thiết kế 3D của ICDL, cách sử dụng phần mềm thiết kế Siemens Solid Edge với công nghệ đồng bộ, từ đó ứng dụng vào việc dạy thiết kế linh kiện đường sắt cao tốc, thiết kế sản phẩm cao su kỹ thuật phục vụ các cuộc thi thiết kế trong tương lai.

Thiết kế 3D cũng đã được đưa vào cuộc thi Tài Năng Nam Kinh năm 2019 do Phòng Giáo dục Nam Kinh tổ chức nhằm đánh giá tư duy sáng tạo, đổi mới của học sinh. Trong thời gian tới, mô-đun này sẽ tiếp tục được giới thiệu cho các sinh viên đại học tại Nam Kinh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon