ICDL tiếp cận gần hơn với các trường Cao đẳng và Đại học Sudan

Vừa qua, Cơ quan Đảm Bảo Chất Lượng Châu Á (AQAS) đã công nhận sự tăng trưởng của ICDL tại  các trường Cao đẳng và Đại học ở Sudan.

Một hội thảo ICDL kéo dài 2 tuần đã được tổ chức tại Sudan về các trung tâm mới tại Học viện Khoa học và Công nghệ Hải quan Quốc gia. Mục đích của hội thảo là cung cấp đào tạo ICDL cho các cá nhân từ các trung tâm quan tâm và từ đó khuyến khích họ tham gia kiểm tra ICDL. Những ứng viên từ các viện nghiên cứu và trường học lớn đã tham dự hội thảo và vượt qua các bài kiểm tra với kết quả cao. Các trường đại học bao gồm Đại học Shendi, Đại học Dungola, Đại học Umdurman, Trường cao đẳng Al Emam Al Hadi, Học viện Khoa học Sudan, Học viện Khoa học Truyền thông Sudan và Học viện Tài chính ngân hàng Sudan.

ICDL Sudan cung cấp chứng chỉ cho sinh viên các trường Đại học & Cao đẳng tại nước này.

ICDL Sudan cung cấp chứng chỉ cho sinh viên các trường Đại học & Cao đẳng tại nước này.

Theo kết quả của hội thảo, năm trung tâm đã trở thành Trung tâm khảo thí ICDL được công nhận và số còn lại đang trong quá trình hoàn tất quy trình kiểm định.

Việc bổ sung các trung tâm trên vào danh sách các trung tâm được ICDL công nhận ở Sudan được coi là một bước đột phá lớn cho ICDL Sudan và sẽ làm tăng tỷ lệ thâm nhập trong vài tháng tới.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon