Tầm quan trọng của những công nghệ mới nổi: Chương trình ICDL Insights chính thức được ra mắt tại Châu Á

ICDL News Article Banner 1024x512 1

ICDL News Article Banner 1024x512 1

ICDL Châu Á chính thức ra mắt chương trình ICDL Insights vào ngày 05/05/2021, cập nhật những kiến thức về xu hướng công nghệ đang thịnh hành, đặc biệt dành cho các cá nhân và các nhà quản lý doanh nghiệp mong muốn bắt kịp với thời đại công nghệ số và giúp ứng dụng hiệu quả trong các hoạt động của công ty.

Bốn mô-đun đầu tiên của chương trình ICDL Insights, bao gồm: Điện toán đám mây (Cloud Computing), Internet vạn vật (Internet of Things), Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) và Dữ liệu lớn (Big Data) là những chương trình mới nhất được cập nhật nhằm trang bị cho những người không chuyên về CNTT những kỹ năng và kiến thức, khai phá tiềm năng phát triển của công nghệ trong thời đại 4.0

Chương trình sẽ giúp cho học viên tìm hiểu các khái niệm chính về các công nghệ mới nổi đồng thời xem xét tiềm năng và tác động của chúng đối với doanh nghiệp.

Sự kiện công bố chương trình mới này được tổ chức trực tuyến do Datuk Shahul Hameed Dawood, Giám đốc điều hành của Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Malaysia (HRD Corp), chủ trì. Ông đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về nền kinh tế kỹ thuật số, dựa trên bối cảnh việc làm và đào tạo của Malaysia.

“Trong thời đại kỹ thuật số, sử dụng thành thạo các kỹ năng CNTT cần là một điều bắt buộc, những người không thích ứng được sẽ bị tụt hậu. Do đó, trang bị các kỹ năng CNTT cho lực lượng lao động của Malaysia là điều tối quan trọng đối với sự phát triển và thành công của quốc gia chúng tôi” Datuk Shahul chia sẻ.

ICDL Châu Á có sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác như HRD Corp Malaysia, cùng phối hợp phát triển năng lực nguồn nhân lực để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

“Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến tổ chức ICDL về việc ra mắt những chương trình rất mới và chất lượng. Tôi hy vọng ICDL sẽ xây dựng mạng lưới quan hệ thành công với nhiều đối tác khác tại Malaysia. HRD Corp với tư cách là đơn vị giám sát phát triển nguồn nhân lực, mong muốn được hợp tác chặt chẽ với ICDL, góp phần phát triển đội ngũ nhân lực tinh nhuệ, xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số trong tương lai.”Datuk Shahul nói.

Nội dung giáo trình của mỗi mô-đun được phát triển bởi các tài liệu eLearning chất lượng cao, giới thiệu các khái niệm cốt lõi cùng các ví dụ thực tế về việc triển khai.

Để tìm hiểu thêm nội dung chương trình ICDL Insights, mời bạn truy cập: https://icdl.vn/chuong-trinh-icdl/icdl-insight

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon