Trevi STEM và ICDL Việt Nam ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện

Untitled Design 1 1

Untitled Design 1 1

Ngày 16/03/2022, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện giữa Trevi Stem và ICDL Việt Nam.

Buổi lễ ký kết giữa Trevi STEM và ICDL VN đã được tổ chức trang trọng tại trụ sở của ICDL Việt Nam, dưới sự chứng kiến của đại diện các bên cùng nhiều đại diện khách mời. 

C2f6cdd4d2051d5b4414

Trevi STEM là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất giáo cụ học tập, đồ chơi thông minh bằng tre. Sau 2 năm nghiên cứu phát triển sản phẩm, nhờ thừa hưởng công nghệ và đội ngũ chuyên gia từ công mẹ – Haybike, Trevi STEM đã chính thức ra mắt bộ sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội, vật liệu thân thiện an toàn và xuất sắc trở thành doanh nghiệp đại diện Việt Nam tham gia Triển lãm thế giới Expo Dubai 2020.

ICDL với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các chương trình chứng nhận và đánh giá kỹ năng CNTT cho các cá nhân và tập thể trên toàn thế giới. Không chỉ cung cấp các chương trình cơ bản trong lĩnh vực tin học văn phòng cùng các kỹ năng chuyên sâu cho mọi ngành nghề như Digital Marketing, E-commerce,…ICDL còn phát triển những nội dung dành riêng cho khối phổ thông – ICDL Digital Student . Đặc biệt, chương trình Lập trình điều khiển Robot (Robotics) là một phần của chương trình Tin học quốc tế ICDL Digital Student, đưa ra những khái niệm kiến thức cơ bản về Robot, trang bị những kĩ năng cần thiết giúp các em học sinh có thể tự xây dựng và lập trình được những robot đơn giản và là tiền đề cho môn Điện toán và lập trình (ICDL Computing) sẽ tiếp cận ở các lớp học sau này.

Tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Tuấn – Tổng giám đốc ICDL Việt Nam chia sẻ:“Tôi tin tưởng rằng sự hợp tác toàn diện giữa TreviSTEM và ICDL sẽ mở ra nhiều cơ hội và đem lại nhiều giá trị ý nghĩa. Với kinh nghiệm triển khai các chứng chỉ kĩ năng số trên toàn cầu, đặc biệt là nội dung Lập trình điều khiển Robot (Robotics) phù hợp với việc TreviSTEM đang nghiên cứu và sản xuất sản phẩm Robot từ vật liệu tre thân thiện với môi trường. Tôi nghĩ việc hợp tác TreviSTEM và ICDL như măng âm thầm phát triển rất chậm chắc nhưng rồi đã đến thời điểm để đồng hành và cùng nhau phát triển vượt bậc.”

Sự hợp tác của hai bên hứa hẹn sẽ đem lại những chương trình học tập hiện đại sáng tạo cho các em học sinh trong thời đại công nghệ số, mục tiêu là cùng nhau hướng tới triển khai các chương trình STEM (phương pháp học tập hiện đại, sáng tạo) tại các trường phổ thông, cũng như tạo một môi trường kết nối các em học sinh có chung niềm đam mê về lập trình và điều khiển Robot tại Việt Nam.

Một vài hình ảnh của buổi lễ ký kết:

Bec304271bf6d4a88de7 1
Đại diện lãnh đạo hai đơn vị, ông Phạm Ngọc Tuấn – TGĐ ICDL Việt Nam (phải) và ông Nguyễn Văn Tuyền – TGĐ Trevi STEM (trái) ký kết bản thỏa thuận hợp tác
A780c15bde8a11d4489b 1
Ông Phạm Ngọc Tuấn – TGĐ ICDL Việt Nam và Bà Đỗ Minh Ánh – PTGĐ Trevi STEM
Dfa71944f3923ccc6583 1
Lễ ký kết giữa hai bên diễn ra thành công tốt đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon