Triển khai ICDL 3D Design tại Malaysia

Capture

Capture

Với nhu cầu ngày càng tăng cao về 3D Design, ICDL rất vui mừng được hợp tác với trường IEG Campus, Malaysia để triển khai lớp thí điểm dạy và học mô-đun ICDL 3D Design tại Malaysia. IEG Campus là trung tâm khảo thí đầu tiên của ICDL tập trung vào việc triển khai mô-đun 3D Design.

Mô-đun này bao gồm các khái niệm và kỹ năng cần thiết để tạo bản vẽ ba chiều bằng cách sử dụng phần mềm thiết kế 3D (CAD). Sau khi hoàn thành mô-đun này, học viên sẽ biết cách tạo, chỉnh sửa và xuất bản bản vẽ ba chiều.

Khoá học thí điểm có 19 người tham gia. Các buổi học tổ chức tại trường IEG Campus đã tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp an toàn phòng chống dịch tại Malaysia.

Khi ngày càng nhiều ngành công nghiệp tích hợp công nghệ thiết kế 3D vào phát triển sản phẩm, chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng cao của việc học tập và nâng cao các kỹ năng thiết kế 3D.

Chúng tôi tin tưởng rằng mô-đun ICDL 3D Design sẽ đem đến giá trị cho rất nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội như sinh viên, người đi làm, kỹ sư, kiến trúc sư,….những người mong muốn khai phá những vùng kiến thức mới lạ và yêu thích việc thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon