Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội chính thức trở thành trung tâm Khảo thí ICDL

Hà Nội – Ngày 24/03/2016, tại trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội, Ban Giám hiệu trường và Lãnh đao tổ chức ICDL Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp tác, ghi nhận trường chính thức trở thành Trung tâm khảo thí ICDL.

Mở đầu buổi lễ, đại diện nhà trường đã nhấn mạnh mục tiêu nâng cao chất lượng giảng viên, nhân viên của trường, cũng như quyết tâm mau chóng đưa trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao trở thành trường dạy nghề mang tầm quốc tế trong những năm tới đây.

Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao, Giáo sư – Tiến sĩ Phạm Xuân Khánh nhận định: “Sự hợp tác giữa nhà trường và tổ chức ICDL là bước đi quan trọng, đi theo chủ trương hội nhập quốc tế mà Tổng cục dạy nghề ban hành”. Theo thầy Phạm Xuân Khánh, sau khi trường trở thành Trung tâm Khảo thí ICDL, hai bên sẽ tiến hành hợp tác chặt chẽ nhằm chuẩn hóa chất lượng của các giáo viên, sinh viên nhà trường, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam tăng cường hội nhập quốc tế cùng với sự hình thành Cộng đồng ASEAN.

260316 102859dsc03393

Tiến sĩ Phạm Xuân Khánh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao phát biểu tại lễ ký kết

Cố vấn cấp cao của tổ chức ICDL Việt Nam nhận định Việt Nam là một quốc gia có tốc độ phát triển rất nhanh chóng với nguồn nhân lực đầy tiềm năng. Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế ngày nay, các sinh viên tốt nghiệp có nhiều lựa chọn cho môi trường làm việc, và Công nghệ Thông tin là một tiêu chuẩn không thể thiếu để tìm kiểm việc làm.

Vị đại diện ICDL đồng tình với tầm nhìn và chiến lược mà Hiệu trưởng cùng Ban Giám hiệu nhà trường đã đề ra, đặc biệt là việc hợp tác ứng dụng Chứng chỉ Bộ Kỹ năng Sử dụng Công nghệ Thông tin quốc tế (ICDL).

260316 102927dsc03418

Thầy Trần Xuân Ngọc – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận chứng chỉ TTKT từ Đại diện ICDL Việt Nam

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội là trường đi đầu trong lĩnh vực dạy nghề tại Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc Việt Nam, với nhiều thành tựu nổi bật mà các giảng viên và sinh viên đã đạt được sau những năm học đầu tiên.

Khởi nguồn tại châu Âu, Chứng chỉ Bộ Kỹ năng Sử dụng Công nghệ Thông tin Quốc tế (ICDL) đã được phổ cập tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Một số trung tâm Khảo thí ICDL tiêu biểu tại Việt Nam hiện nay là Học viện NetPro, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Thông tin Liên lạc, Đại học Hải Phòng,v.v…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon