Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng trở thành Trung tâm khảo thí ICDL

Danang

Danang

Sáng ngày 15/7, Trường CĐ Nghề Đà Nẵng và ICDL Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác, thành lập Trung tâm khảo thí ICDL, đồng thời, khai giảng lớp tin học cho các em tại làng trẻ SOS Đà Nẵng.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của thầy Phan Văn Sơn – Hiệu trưởng Trường CĐ Nghề Đà Nẵng, về phía ICDL Việt Nam có ông Phạm Hoàng Cường – giám đốc điều hành ICDL Việt Nam, cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường và các em học viên đến từ làng trẻ SOS.

Đại diện hai bên trao thỏa thuận hợp tác và thành lập Trung tâm khảo thí ICDL.

Đại diện hai bên trao thỏa thuận hợp tác và thành lập Trung tâm khảo thí ICDL.

Thông qua hoạt động hợp tác với ICDL Việt Nam, trường CĐ nghề Đà Nẵng hướng đến áp dụng một số kỹ năng trong bộ kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin quốc tế ICDL làm khung chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra cho sinh viên của nhà trường; thành lập một Trung tâm khảo thí, sát hạch ICDL tại nhà trường; phối hợp tuyển sinh đào tạo, chuẩn hóa và tổ chức thi cấp chứng chỉ về kỹ năng sử công nghệ thông tin quốc tế ICDL trong phạm vi nhà trường, các cơ sở liên kết và các cơ quan, đơn vị có nhu cầu trong xã hội.

Bên cạnh đó, ICDL Việt Nam sẽ cung cấp cho nhà trường bộ Đề cương chương trình đào tạo, các học liệu cần thiết cho công tác đào tạo và luyện thi theo chuẩn kĩ năng công nghệ thông tin quốc tế ICDL; cung cấp phần mềm khảo thí tại trung tâm; đồng hành cùng trường trong quá trình đào tạo…

Sau lễ ký kết, Trường CĐ Nghề Đà Nẵng và ICDL Việt Nam đã khai giảng lớp Tin học ICDL cho gần 30 em đến từ làng trẻ em SOS Đà Nẵng. Được biết đây là chương trình bồi dưỡng chuẩn hóa công nghệ thông tin theo chương trình ICDL quốc tế.

66637947 2712761112084589 2841651913240346624 N

Đại diện Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng, ICDL Việt Nam và các em làng SOS chụp ảnh lưu niệm.

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trực thuộc UBND thành phố Đà Nẵng và được Bộ LĐ-TBXH thành lập từ năm 2007 ra đời từ năm 1976. Trải qua hơn 40 năm trong ngành dạy nghề, được nhà nước đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy nghề hiện đại. Vì vậy, Trường cao đẳng nghề Đà Nẵng đã khẳng định là trường có truyền thống và uy tín trong ngành dạy nghề của khu vực miền Trung.

Với lễ kí kết này, trường CĐ Nghề Đà Nẵng đã chính thức trở thành một trong những Trung tâm khảo thí của ICDL:

Mã số trung tâm: VN00000064

Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3940 678

Website: http://danavtc.edu.vn

Email: danavtc@danavtc.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon