Trường Cao đẳng Quốc tế ( PICOMS) trở thành trung tâm khảo thí ICDL tại Malaysia

Picture2 1024x576 1

Picture2 1024x576 1

ICDL xin được vui mừng thông báo trường Cao đẳng Quốc tế PICOMS đã trở thành trung tâm khảo thí thứ 17 tại Malaysia!

Trường Cao đẳng Quốc tế PICOMS được thành lập vào năm 1998, là một trường cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng và hiện đang cung cấp các chương trình quản lý và nghiên cứu sức khỏe cho sinh viên Malaysia cũng như sinh viên nước ngoài.

Tiền thân là Trường Cao đẳng Khoa học Y tế Quốc tế Pusrawi, PICOMS là công ty con của Hội đồng Lãnh thổ Liên bang Hồi giáo (MAIWP).

Chuyển đổi kỹ thuật số đang thay đổi nhanh chóng ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe. Ngày càng có nhiều yêu cầu cao hơn đối với đội ngũ ngành y tế về việc nâng cao kỹ năng CNTT và trau dồi kiến thức chuyên sâu hơn về công nghệ y tế kỹ thuật số.

Sự hợp tác giữa hai bên hứa hẹn sẽ đem đến các chương trình đánh giá và chứng nhận về kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin chuẩn quốc tế cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và đặc biệt là các bạn sinh viên trong trường. Chương trình ICDL dược cung cấp như một khóa học tự chọn cho sinh viên y khoa của trường.

GS.TS Wan Mohd Azizi Bin Wan Sulaiman, Phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc điều hành của PICOMS tin rằng các kỹ năng kỹ thuật số là rất cần thiết để giúp đội ngũ y bác sĩ nắm bắt được những kiến thức CNTT và trở nên linh hoạt trong nền kinh tế kỹ thuật số.

ICDL Châu Á sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với PICOMS và các viện giáo dục đại học khác ở Malaysia để trang bị và chuẩn hoá những kỹ năng kỹ thuật số tiêu chuẩn quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon