Trường Crescent Girls’ School trở thành trung tâm khảo thí của ICDL tại Singapore

6870202846 9c19eeef90 O

6870202846 9c19eeef90 O

ICDL Asia rất vui mừng chào đón Trường nữ sinh Crescent Girls’ School trở thành Trung tâm khảo thí (ATC) của ICDL tại Singapore.

school_logo.pngĐược thành lập vào năm 1956, Trường nữ sinh Crescent Girls ’School cung cấp một môi trường đổi mới và sáng tạo, dành riêng cho các cô gái, đào tạo và xây dựng nền tảng để các em có thể trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.
Với chương trình giảng dạy toàn diện xuất sắc và khả năng khai thác công nghệ hiệu quả, ứng dụng trong giảng dạy và học tập, trường Crescent đã được bình chọn là một trong số ít FutureSchools@Singapore đầu tiên. Trường cũng đã được trao tặng Giải thưởng Trường học Xuất sắc – giải thưởng do Bộ Giáo dục Singapore trao tặng.

Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác cùng với Crescent Girls ’School trong việc cung cấp chương trình tin học quốc tế toàn diện, giúp nâng cao kỹ năng CNTT và phát triển học sinh trở thành những nhà lãnh đạo cho tương lai.

Sinh viên sẽ được tuỳ chọn môn học bất kỳ từ danh sách các mô-đun của ICDL và tham gia tự học. Các em cũng có thể chọn làm bài thi chứng chỉ ICDL để đánh giá kỹ năng và kiến thức của mình. Sau khi vượt qua bài thi, những sinh viên này sẽ nhận được chứng chỉ tin học quốc tế ICDL được công nhận trên toàn thế giới.

ICDL Châu Á rất vui mừng khi được tham gia dự án này và chúng tôi mong muốn có thêm nhiều sinh viên ở Singapore được tiếp cận và thi chứng chỉ ICDL hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon