Trường Đại học số 1 Malaysia đưa ICDL vào giảng dạy

Trường Đại học lâu đời nhất của Malaysia đã tiến hành đưa chương trình đào tạo tin học quốc tế ICDL vào chương trình giảng dạy trong thời gian vừa qua  

ICDL Việt Nam là một thành viên trực thuộc ICDL Foundation – tổ chức quản lý toàn cầu chương trình chứng nhận bộ chứng chỉ Kỹ năng sử dụng CNTT quốc tế ICDL. Bộ chứng chỉ đã được công nhận tại 170 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 41 ngôn ngữ cùng hơn 24.000 trung tâm khảo thí trên thế giới và đã cấp chứng chỉ cho hơn 15 triệu người.
Tại Việt Nam, ICDL được đánh giá cao khi là chương trình quốc tế phù hợp với các tiêu chí về đánh giá kỹ năng CNTT của Việt Nam. Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam đã thẩm định và công nhận bài thi ICDL tương đương với nội dung yêu cầu của 6 mô đun cơ bản và 9 mô đun nâng cao quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 03 năm 2014 của Bộ TT&TT. Hiện tại nhiều trường đại học tại Châu Á, trong đó có Việt Nam đã đưa bộ mô-đun ICDL vào trong chương trình giảng dạy.
Nội dung chương trình ICDL được thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT, từ nhà khoa học, giảng viên mà còn dựa trên cả ý kiến tham khảo của giới doanh nghiệp CNTT, các tập đoàn, doanh nghiệp lớn có sử dụng số lượng lao động lớn…để đảm bảo các kỹ năng được sát hạch chính là các kỹ năng cần thiết và phù hợp trong môi trường làm việc thực tiễn.
Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL là một trong những chứng chỉ tin học thông dụng nhất trong các trường đại học hiện nay
Chứng chỉ Tin học quốc tế ICDL do ICDL Asia cấp cho thí sinh từ các trường Đại học.

Chứng chỉ Tin học quốc tế ICDL do ICDL Asia cấp cho thí sinh từ các trường Đại học.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon