Trường Trung cấp nghề Hermann Gmeiner Việt Trì trở thành Trung tâm khảo thí (ATC) của ICDL tại Việt Nam

Untitled Design 2 1

Untitled Design 2 1

Mới đây, trường Trường Trung cấp nghề Hermann Gmeiner Việt Trì và ICDL Việt Nam đã ký kết hợp đồng hợp tác thành lập Trung tâm khảo thí và triển khai chương trình quốc tế về kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin ICDL.

Theo thỏa thuận hợp tác, ICDL Việt Nam sẽ cung cấp cho nhà trường bộ đề cương chương trình, chuyển giao hệ thống luyện thi và tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ, giảng viên về triển khai đào tạo chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT quốc tế ICDL.

Trường Trung cấp nghề Hermann Gmeiner Việt Trì tiền thân là trường Dạy nghề Hermann Gmeiner Việt Trì, thành lập vào năm 2004, được tổ chức SOS – Làng trẻ em Quốc tế đầu tư xây dựng và bảo trợ và thuộc hệ thống quản lý của Làng trẻ em SOS Việt Nam. Mục tiêu hoạt động của nhà trường là đào tạo nghề nghiệp cho học sinh đến từ các làng trẻ em SOS, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh con mồ côi, học sinh con gia đình thuộc thuộc diện hộ nghèo và thanh niên ngoài xã hội không vì mục đích lợi nhuận. Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp THPT và THCS có nhu cầu học nghề trình độ trung cấp, sơ cấp.

DSC00080
Trường trung cấp nghề Hermann Gmeiner Việt Trì

Sự hợp tác giữa hai bên hứa hẹn sẽ đem lại những chương trình học tập chất lượng chuẩn quốc tế và giúp nâng cao các kỹ năng sử dụng CNTT cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và đặc biệt là các em học sinh của trường, các em đến từ làng trẻ SOS và các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, giúp họ vượt qua trở ngại, chuẩn bị hành trang vững chắc và nắm bắt tốt hơn những cơ hội trong tương lai.

Xem thêm hình ảnh tại trường trung cấp nghề Trường Trung cấp nghề Hermann Gmeiner Việt Trì:

6a47f2caf15d16034f4c
12fc211deb300e6e5721
DSC07948 Compressed
DSC04264 Compressed

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon