DỊCH VỤ THÔNG TIN VÀ ĐÁNH GIÁ THÁI LAN (TRIS) TRANG BỊ KỸ NĂNG ICDL CHO NHÂN VIÊN

Tris1

Tris1

Nhằm nâng cao trình độ CNTT cho đội ngũ nhân viên, Công ty TNHH Thai Rating and Information Services (TRIS) đã lựa chọn chương trình ICDL cho dự án đào tạo Xây dựng Nhân lực Kỹ thuật số của mình.

Công ty TNHH Dịch vụ Thông tin và Xếp hạng Thái Lan (TRIS) đã sử dụng chương trình ICDL trong dự án đào tạo Xây dựng Nhân lực Kỹ thuật số cho nhân viên của mình với vào ngày 29 tháng 8 năm 2020. Dự án nhằm chuẩn bị cho nhân viên TRIS có các kỹ năng kỹ thuật số đạt chuẩn và đủ tiêu chuẩn để nâng cao chất lượng hoạt động theo Chương trình Thái Lan 4.0.

Tris1

Tris2

TRIS được thành lập bởi Tập đoàn Tài chính Công nghiệp Thái Lan, Bộ Tài chính Thái Lan và Ngân hàng Thái Lan – cơ quan xếp hạng tín nhiệm đầu tiên của Thái Lan vào năm 1993. Học viện Kỹ thuật số TRIS được thành lập bởi TRIS Co. Ltd. là Trung tâm Khảo thí của ICDL từ tháng 5 năm 2020.

Sau quá trình nghiên cứu mức độ phù hợp với chiến lược Thái Lan 4.0, Viện Văn bằng Cấp cao Thái Lan (Thailand Professional Qualifications Institution – TPQI) đã công nhận ICDL với các Tiêu chuẩn về Năng lực Đọc hiểu Kỹ thuật số để chuẩn bị cho các công dân và tổ chức của Thái Lan cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Tris3

Dự án đào tạo cũng được hỗ trợ bởi Công ty TNHH RMI Next với tư cách là đối tác học thuật. TRIS và RMI Next đã ký Biên bản Ghi nhớ (MOU) vào tháng 7 năm 2020, nhằm chuẩn bị cho công dân Thái Lan kiến thức và kỹ năng sử dụng CNTT. Tiến sĩ Hugh O’Connell, Giám đốc điều hành ICDL Thái Lan và bà Kritkanyakan Jirathan, Giám đốc điều hành ICDL Thái Lan, đã vinh dự chứng kiến lễ ký kết.

Tris4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon