ICDL Châu Á tổ chức Hội thảo ATC ICDL ASIA 2020 & ATC AWARD

Post

Post

Ngày 10 tháng 9 năm 2020, Diễn đàn ATC ICDL Châu Á 2020 đã được tổ chức thành công với hơn 160 người đã tham gia sự kiện. Sau đó, lễ trao giải vinh danh các trung tâm khảo thí (ATC) cũng đã được diễn ra. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – một trong những ATC có nhiều hoạt động nổi bật tại ICDL Vietnam – đã vinh dự nhận được danh hiệu ATC được Công nhận đặc biệt.

Diễn đàn ATC ICDL Châu Á là sự kiện thường niên dành cho tất cả các trung tâm khảo thí và đối tác của ICDL. Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Diễn đàn ATC ICDL Châu Á đã buộc phải tổ chức trực tuyến. Tuy vậy, ICDL Châu Á đã tổ chức một phiên hội thảo trên web ý nghĩa, thông tin nhanh chóng các cập nhật khu vực Châu Á và toàn cầu của ICDL. Các ATC trên khắp Châu Á sau đó đã chia sẻ những câu chuyện của bản thân với các vấn đề về môi trường, nhân sự cũng như công tác triển khai ICDL tại đơn vị của mình. 

Post

Cuối buổi hội thảo, ICDL Asia cũng vui mừng ghi nhận kết quả hoạt động và nỗ lực của các trung tâm khảo thí đã góp phần quan trọng vào việc triển khai ICDL khắp Châu Á qua lễ trao đổi ATC Award. ATC của ICDL Vietnam  là Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân đã vinh dự giải thưởng ATC được Công nhận Đặc biệt. Chi tiết những đơn vị chiến thắng giải thưởng cho năm 2019 là:

Giải thưởng Hiệu suất tốt nhất

NTUC LearningHub

Cao đẳng Đại học Tunku Abdul Rahman

Giải thưởng Marketing tốt nhất

Học viện Quản lý Hoàng gia Bhutan

Đại học Khoa học và Dược khoa Chia Nan

Đại học Malaya

Giải thưởng Công nhận Đặc biệt

Trường Trung cấp nghề số 1 Phủ Thuận

Đại học Kinh tế Quốc dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon