ICDL ASIA GHI NHẬN 2 TRUNG TÂM KHẢO THÍ MỚI TẠI PENANG, MALAYSIA

IICP

Photo credit to EasyUni.my

ICDL Asia chào đón 2 Trung tâm Khảo thí được Công nhận của ICDL (ATC) mới tại Penang, ‘Đảo ngọc’ của Malaysia: Inti International College Penang và Sentral College Penang.

INTI INTERNATIONAL COLLEGE PENANG (IICP)

IICP là một trong những trường cao đẳng trực thuộc Tập đoàn INTI International University & Colleges Malaysia. IICP tin rằng các mô-đun ICDL có thể giúp sinh viên chuẩn bị cho lực lượng lao động trong tương lai. Chương trình ICDL sẽ được giảng dạy cho tất cả học sinh cũng như cán bộ công nhân viên trong IICP.  Kết thúc các khóa học, IICP sẽ tổ chức thi và cấp chứng chỉ ICDL ngay tại trường. Dự kiến tất cả các chương trình ICDL dành cho sinh viên sẽ được triển khai vào năm 2021 này.

IICP

Photo credit to EasyUni.my

SENTRAL COLLEGE PENANG

Được thành lập vào năm 2002, Sentral College Penang mong muốn trở thành một nền tảng giáo dục đại học giúp sinh viên phát triển thành những cá nhân có năng lực, có khả năng đóng góp phục vụ cho cộng đồng và đất nước. Đặc biệt, nhà trường chú trọng đến mảng phát triển kỹ năng công nghệ thông tin cho sinh viên, nhất là trong thời kì công nghệ số 4.0. Chính bởi vậy, Ban giám hiệu Sentral College Penang đã lựa chọn đưa ICDL vào chương trình học của sinh viên để năng cao chất lượng kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

Sentral

Photo credit to StudyPenang.gov.my

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon