ICDL Việt Nam nâng cao kỹ năng tin học cho trẻ em Làng SOS

1

1

Từ ngày 15/7 đến 20/7/2019, 90 thanh niên SOS đến từ 12 Làng trẻ em SOS cơ sở đã tham gia khoá đào tạo và thi cấp chứng chỉ Tin học quốc tế ICDL, được tổ chức tại 4 địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt và Tp. Hồ Chí Minh để nâng cao kỹ năng tin học.

Tham gia khóa học, các học viên đã được bổ trợ kiến thức, thực hành và thi cấp chứng chỉ ICDL với 5 mô-đun cơ bản, bao gồm: Xử lý văn bản cơ bản, Sử dụng bảng tính cơ bản, Sử dụng trình chiếu cơ bản, Cơ bản về mạng trực tuyến và Cơ bản về máy tính, nhằm trang bị những kỹ năng tin học cần thiết cho các bạn trẻ sau khi rời khỏi Làng trẻ em SOS và phát triển trong công việc tương lai.

Em Tô Lan Phương, 18 tuổi, đến từ Làng trẻ em SOS Hà Nội chia sẻ: “Khóa học giúp em trau dồi kiến thức và kỹ năng kỹ năng tin học cơ bản như word, excel, powerpoint,… rất bổ ích cho việc học tập cũng như công việc tương lai của bản thân em. Đồng thời, việc sở hữu chứng chỉ ICDL sau khóa học chắc chắn sẽ là một lợi thế, điểm cộng quan trọng khi em nộp đơn xin việc.”

Một số hình ảnh tại khóa học nâng cao kỹ năng tin học.

Một số hình ảnh tại khóa học nâng cao kỹ năng tin học.

Hoạt động đào tạo và cấp chứng chỉ tin học Quốc tế ICDL cho các thanh niên SOS Việt Nam đã được thực hiện từ tháng 3/2017 đến nay. Với kết quả đã đào tạo được 176 thanh niên, trong đó 163 thanh niên đạt được chứng chỉ Tin học Quốc tế ICDL về .

Tiếp nối thành công đã đạt được, năm 2019, SOS Việt Nam tiếp tục phối hợp với ICDL Việt Nam triển khai khóa học kéo dài trong vòng 1 tuần (từ 15/7 đến 20/7). Đây là năm thứ 3 liên tiếp ICDL Việt Nam đồng hành cùng làng trẻ SOS nâng cao kỹ năng tin học cho trẻ em thiếu may mắn, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và giúp các em tự tin khẳng định bản thân sau khi rời Làng.

Một số hình ảnh về khóa đào ICDL cho trẻ em Làng SOS:

0d2385be374ed3108a5f

Các học viên Làng trẻ SOS Đà Lạt chụp ảnh lưu niệm sau khi hoàn thành khóa học.

A473ac0a37f8d3a68ae9

Tại Làng trẻ SOS Đà Nẵng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon