Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ICDL Việt Nam và Đại học Mỏ – Địa chất

GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết

Ngày 9/6/2020, tại Trường Đại học Mỏ – Địa chất đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường với ICDL Việt Nam.

ICDL (viết tắt của International Computer Driving Licence) là chuẩn quốc tế về kỹ năng máy tính, hiện đang được triển khai tại hơn 150 quốc gia, 41 ngôn ngữ với hơn 24.000 trung tâm khảo thí và trên 15 triệu học viên tham gia, trụ sở của Tổ chức đặt tại Dublin, Cộng hòa Ai len.
ICDL là chứng chỉ nước ngoài đầu tiên và duy nhất được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận đáp ứng chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin theo quyết định 111/QĐ/BTTTT ngày 21/1/2020. Chương trình ICDL đã và đang được đánh giá cao vì là chương trình quốc tế phù hợp với các tiêu chí về đánh giá kỹ năng công nghệ thông tin của Việt Nam

Tại lễ ký kết, Đại diện tổ chức ICDL tại Việt Nam (ICDL Việt Nam) cam kết hợp tác với Trường Đại học Mỏ – Địa chất trong việc nâng cao chất lượng đào tạo CNTT cho sinh viên của Nhà trường thông qua việc cung cấp và hỗ trợ chương trình đào tạo và sát hạch kỹ năng CNTT tiên tiến được công nhận toàn cầu cho Trường Đại học Mỏ – Địa chất. Ngược lại, về phía Trường Đại học Mỏ – Địa chất sẽ công nhận chứng chỉ ICDL quốc tế đạt Chuẩn đầu ra tin học theo quy định của Nhà trường. Nhà Trường cũng khẳng định đây là định hướng đúng đắn, là một bước tiến giúp Trường Đại học Mỏ – Địa chất phát triển vững chắc hơn trong thời gian tới.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ:

GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết

ICDL Việt Nam và Đại học Mỏ – Địa chất ký kết thỏa thuận

Ảnh lưu niệm của các đơn vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon