Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam chính thức trở thành Trung tâm Khảo thí ICDL tại Việt Nam

HVNN2

Lễ ký kết giữa hai bên diễn ra tốt đẹp dưới sự chứng kiến của đại diện các bên

Ngày 01/10/2020, tại Trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết công nhận ATC giữa Trung tâm Tin học của Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Tổ chức ICDL Việt Nam.

Buổi lễ ký kết Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam chính thức trở thành Trung tâm Khảo thí của ICDL Việt Nam đã được tổ chức long trọng trong hội trường của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, dưới sự chứng kiến của đại diện các bên. 

Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam được thành lập ngày 02/06/2016 theo QĐ số 1434/QĐ-HVN của Giám đốc Học viện với mục tiêu ứng dụng toàn diện, hiệu quả CNTT trong và ngoài Học viện ở các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và phát triển, quản trị. Trung tâm đã giúp chuẩn hóa kiến thức, kỹ năng sử dụng CNTT cho cán bộ, công chức, viên chức, sinh viên của nhà trường, từ đó đáp ứng chuẩn chức danh nghề nghiệp, chuẩn đầu ra chương trình đào tạo, yêu cầu tuyển dụng công chức, viên chức nhà nước, cũng như yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp ngoài quốc doanh.

Trong xu thế hội nhập với khu vực và thế giới hiện nay, yêu cầu về đào tạo và chuẩn hóa trình độ CNTT cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên trong Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói riêng và lực lượng lao động VN nói chung là rất cần thiết. Cùng với đó nhu cầu về một bộ chứng chỉ chứng nhận kỹ năng CNTT một cách chuyên nghiệp, có diện phổ cập cao, được công nhận trên toàn cầu ngày càng cao.

Thực hiện theo chỉ thị của Thông tư 03/2014/TT-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) ban hành về “Quy định về chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT”, bao gồm Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản và nâng cao áp dụng đối với cơ quan, tổ chức, Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã có những bước đi mạnh mẽ để nâng cao chất lượng đào tạo CNTT cho cán bộ và sinh viên nhà trường.

Sau một thời gian trao đổi và thống nhất, lễ ký kết và trao chứng nhận trung tâm khảo thí ICDL giữa Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam với Tổ chức ICDL Việt Nam đã chính thức được diễn ra. Sự hợp tác giữa hai bên hứa hẹn không chỉ cung cấp khóa học chuyên sâu về kỹ năng CNTT mà còn đem đến các chương trình đánh giá và chứng nhận về kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin chuẩn quốc tế cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và đặc biệt là các bạn sinh viên tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:

HVNN3

HVNN

Ông Phạm Ngọc Tuấn (trái), đại diện cho ICDL Việt Nam trao chứng nhận Trung tâm Khảo thí ICDL cho ông Phạm Quang Dũng (phải) – Giám đốc Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

HVNN!

HVNN2

Lễ ký kết giữa hai bên diễn ra tốt đẹp dưới sự chứng kiến của đại diện của ICDL Việt Nam và Trung tâm Tin học – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon