Trường Sunway College Kuching (Malaysia) gia nhập hệ thống Trung tâm Khảo thí của ICDL.

CofTrường Cao đẳng Sunway College Kuching

Cof

Tháng 8 năm 2020, trường Sunway College Kuching đã chính thức được ICDL công nhận là Trung tâm khảo thí đầu tiên tại Sarawak, Malaysia.

 

Sunway College Kuching là trường cao đẳng tư thục phi lợi nhuận hàng đầu Malaysia, hoạt động giáo dục thông qua học bổng, nghiên cứu và doanh nghiệp. Sunway College Kuching trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Sunway, do Jeffrey Cheah Foundation điều hành và quản lý.

Trường Cao đẳng Sunway College Kuching (Malaysia).

Ông Joseph Lim, Giám đốc Điều hành của Sunway College Kuching phát biểu: “Việc Sunway College Kuching tham gia ICDL với tư cách là Trung tâm Khảo thí (Accredited Test Centre – ATC) đầu tiên tại Sarawak, Malaysia là vô cùng phù hợp với Chiến lược kinh tế số Sarawak giai đoạn 2018-2022 và chắc chắn mang lại nhiều giá trị to lớn”.

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã làm tăng đáng kể nhu cầu của người lao động có tay nghề cao, điều này làm cho các chương trình kỹ năng số như ICDL trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Sunway College Kuching tin rằng ICDL sẽ giúp trường đào tạo ra một lực lượng lao động có trình độ cao trong tương lai, được cả các nhà tuyển dụng Malaysia nói riêng và trên toàn thế giới nói chung công nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon